พุงไม่ยุบ​ ผ่าคลอด​ 6เดือนแล้ว

ผ่าคลอดได้6หกแล้ว​ พุงยังใหญ่อยู่เลยย​ มีแต่คนแซวว่าท้องคนที่2แล้วหรอ​ ใครมีเคล็ดลับ​ให้พุงยุบบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาตก็ยังไม่ยุบเลยค่ะ หมอบอกให้ลูกเข้าเต้า เดี๋ยวมดลูกกระชับเข้าอู่พุงจะยุบ ไม่เห็นยุบเลย🤣🤣 คงต้องมากู้หุ่นหลังลูกหย่านมโน่นแหละ

เหมือนกันค่ะแม่ น้องจะครบขวบแล้วพุงยังไม่ยุบเลยจ้า ลูกกินนมแม่แม่ยิ่งหิวตลอด

บ้านนี้กังวนเหมือนกัน พุงคงไม่ยุบแน่ๆ😆😆😆

555เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งลูกกินนมแม่ยิ่งหิว

เหมือนกันเลยค่ะ ตามด้วยคนนะคะ 😂

รัดหน้าท้องค่ะ บวกให้นมลูกค่ะ

ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ

ออกกำลังกายคะ