ตอนนี้ท้อง38+4 มีอาการท้องแข็ง ยังไม่ถึง10นาทีแข็ง บางทีก็รู้สึกปวดหน่วงๆท้องน้อย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ แม่บ้านไหนรู้แนะนำทีคะ

อยากทราบสาเหตุ

2 ตอบกลับ

อาการบ่งชี้ว่ากำลังจะคลอดค่ะ ให้เตรียมตัวไป รพ เลยจ้า ถ้าท้องแข็งบ่อย ทุก 2-3 นาที และสังเกตว่ามีมูกเลือดหรือ น้ำคร่ำแตกด้วยนะคะ ตอนนี้คุณแม่เตรียมตัวไป รพ เลยจ้า ถ้าท้องแข็งบ่อย 😊

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ😘😍