การตั้งครรภ์

อยากทราบว่าไปหาหมอมาแล้วหมออัตราซาวด์เจอเฉพาะถุงตั้งครรภ์หมอนัดไปตรวจอีกทีอีก2สัปดาห์อยากทราบมีคุณแม่คนใครเคนเป็นไหมค่าแล้วเรายังพอมีหวังไหม

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะวันนี้ เค้า6W3Dค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวล น้องอาจจะตัวเล็กยังมองไม่เห็น นัดซาวด์อีกครั้ง2สัปดาด๋ถัดไปค่า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ยังน้อย อาจจะไม่เจอตัวน้องค่ะ ประมาณ 6W จะเจอ แต่ถ้าอายุครรภ์ประมาณ 10Wไม่เจออาจจะท้องลมได้ค่ะ 🤍

2y ago

ขอบคุณครับ