การตั้งครรภ์

ถ้าเราตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆเราจะรู้ได้งัยว่าเราท้องกี่วีค

16 ตอบกลับ

แต่มาอีกเดือนหนึ่งมีเลือดสีน้ำตาลออกมาแค่เปื้อนกางเกง2-3วันก็หมดแล้วประมาณ2อาทิตย์กว่าๆเจ็บหัวนมเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดจางๆก็เลยไม่รู้ว่าที่มาแบบนิดเขานับตรงนี้ป่าวหรือว่านับที่ปจดมาหลายวันอยากรู้จ้า

5y ago

งั้นก็ไปอัลตราซาวด์จ้า เครื่องจะคาดคะเนให้

ไปฝากท้องค่ะหมอจะนับให้เอง ถ้าจำไม่ได้หมอจะซาวให้ค่ะ เราฝากคลีนิคหมอซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกคะ อายุครรภ์ที่ซาวกับประจำเดือนที่ขาดตรงเปะ

เราตรวจเจอ2ขีด ก็ไปตรวจซ้ำที่โรงบาลเลยค่ะ บอกประจำเดือนครั้งสุดท้าย หมอก็นับอายุครรภ์ให้ค่ะ

ไปฝากครรภ์​ค่ะ หมอจะนับให้ นับจากประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้าย

ต้องไปหาหมอคะ หมอจะเชคปจด.มาครั้งสุดท้ายแล้วก็นับให้ว่ากี่w

ซาด์วค่ะ บ้านนี้ก็จำไม่ได้ หมอซาด์วให้ถึงรู้ว่ากี่วีค

ต้องหาหมอจ้ะแม่ ไปฝากครรภ์เนอะ ถ้าเจอสองขีดแล้ว ไปเลย

ไปฝากครรภ์​คะ​ เดี๋ยว​คุณ​หมอจะบอก

ฝากท้องเลยค่ะ

พบหมอนะแม่