ค่าฝากเเต่ละครั้ง กับตอนคลอด

อยากทราบว่าไปฝากครรภ์รพ.รัฐ ใช้สิทประกันสังคม เสียครั้งเเรกเท่าไหร่กันบ้างครั้ง เเล้วหมอนัดไปเเต่ละครั้งครั้งละเท่าไหร่ เเล้วคลอดเอง เสียค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดแล้วแต่รพ.นะคะแม่ แต่เบิกได้ หรือเราสำรองจ่ายก่อน เบิกทีหลังได้ค่ะ

2y ago

อยากทราบคร่าวๆค่ะ อยากเซฟเงินด้วยค่ะ