ให้นมลูกอยู่ทานวิตามินอาหารเสริมได้มั้ย

อยากทราบว่าให้นมลูกอยู่สามารถทานวิตามินอาหารเสริม DHA ของยี่ห้อ MEGA We care ได้มั้ยคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยทานวิตามินอะไรกันบ้างคะ รบกวนแชร์หน่อยนะคะ ?

ให้นมลูกอยู่ทานวิตามินอาหารเสริมได้มั้ย
2 ตอบกลับ

ทานอยู่เหมือนกันค่ะ บำรุงผ่านน้ำนมได้ DHA 125 เหมือนในนมผงเลยแต่ในนมแม่จะดีกว่ามากๆ