คนท้องทานอาหารเสริมได้มั้ยคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ทาน Blackmore 9+ care gold ได้มั้ยคะ ข้างขวดเขียนว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องทานอาหารเสริมได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ ตัวนี้ให้ทานก่อนตั้งครรภ์ หลังตั้งครรภ์แล้ว ปรึกษาหมอนะคะ

1y ago

ส่วนตัวเคยทานตอนเตรียมตั้งครรภ์ค่ะ แต่พ้นระยะไข่ตก ก็หยุดเลยค่ะ ^^