ขอดูรูปอัลตร้าซาวน์ของแม่ๆ 4 w หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าในรูป 4 w ถุงตั้งครรภ์มีขนาดเท่าแม่ๆบ้านอื่นไหมคะ คุณหมอบอกยังไม่มีถุงไข่แดงเลย อีก 2 สัปดาห์นัดมาซาวน์ใหม่ค่ะ

ขอดูรูปอัลตร้าซาวน์ของแม่ๆ 4 w หน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีมากๆแล้วจ้า บางบ้าน 4 วีค ซาวด์ยังไม่เจออะไรใดๆเลยจ้าแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ดีใจมากๆเลยค่ะ

ของเค้าหมอไม่บอกอายุครรภ์

5y ago

หมอบอกของเราเล็กไป เครื่องวัดไม่ได้เลย

บ้านนี้ซาวด์ 5 w ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ ซาวด์อีกทีตอน 9 w ได้เห็นทั้งถุงทั้งตัวเด็กและหัวใจเลยค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นจังค่ะ อีก2อาทิตย์ รอวนไป

ของเราซาวตอน5วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์คะ เดี๋ยวเกือบๆ8สัปดาห์หมอนัดอีกทีค้า

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ รออีก 2 อาทิตย์เหมือนกันค่ะ