ใบส่งตัวจากรพ.

อยากทราบว่าในกรณีที่เราฝากพิเศษกับคลีนิคในตัวเมือง แล้วหมอที่คลีนิคทำคลอดที่ รพ.ในตัวเมือง เราต้องขอใบส่งตัวจากรพ. ที่เราใช้สิทธิ์บัตรทองไหมคะ

1 ตอบกลับ

เห็นว่าไม่ต้องนะค่ะ หมอท่านเพียงขอใช้ห้องคลอดจากทางโรงพยาบาล เพียงแต่ไม่ทราบว่ามีค่าห้องคลอดหรือเปล่าหรือรวมในค่าฝากครรภ์แล้ว ต้องถามคุณหมอนะค่ะ