การซื้อของ

อยากทราบว่าแม่ๆไปซื้อของเตรียมคลอดที่ใหนบ้างคะ แบบประหยัดเงิน

5 ตอบกลับ

เเนะนำไปเดินดูงานBBB ( Baby Best Buy) ค่ะ 8-11 พ.ย. ที่ ศูนย์ฯสิริกิติ์ ส่วนตัวเพิ่งท้องได้18 วีคค่ะ ยังไม่ได้ไปช้อป เเต่แอดไลน์ BBB ไว้เเล้ว เผื่อมีอะไรใหม่ๆมาอัพเดท เเละงานครั้งถัดไป

6y ago

ไปเลยค่ะแม่ ยังไม่ต้องซื้อจริงจัง แต่ไปเดินเล่นดูบรรยากาศก่อนไปซื้อจริงก็ได้นะคะ งานนี้จัดเรื่อยๆเลยค่ะ ก่อนแม่คลอดมีจัดอีกแน่นอนค่ะค่อยไปซื้อตอนนั้นก็ได้ค่ะ

ซื้อในไลฟ์ของเพจในเฟสบุ๊คและซื้อที่โบ๊เบ๊ เซียร์ รังสิตคะ

6y ago

เอฟไม่เคยทัน55555

บิ๊กซี โลตัส รอช่วงโปรโมชั่นค่อยไปจ้า ทยอยซื้อๆ

6y ago

ขอบคุณคร้า

โบ้เบ้ค่ะ มีครบทุกอย่าง ทั้งปลีก และยกโหล

6y ago

ขอบคุณคะ