การซื้อของ..เตรียมคลอด

แม่บ้านหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมตอน ท้องอ่อนๆ..ซื้อของเตรียมคลอดไม่ได้ #มันแล้วแต่ความเชื่อของคนแต่ละคนน้ะค่ะ..ความเชื่อไม่เหมือนกัน..แม่บ้านบ้านนี้ตั้งแต่ท้องแรก..ท้องสอง..ท้องสาม..ตั้งแต่ท้องก้อทยอยซื้อ..เพราะว่าเหตุผลคือยุ่บ้านเช่ากับสามีแค่2คน..จึงต้องทยอยซื้อ..เงินสามี..มีตอนไหนก้อซื้อเตรียมตลอด...ลุกทั้งสามคนตอนนี้เกิดก้อสมบุรณ์ทุกคน..ล่าสุดก้อท้องคนที่4....ท้อง4เดือนกว่าๆตอนนี้เตรียมของเรียบร้อยแล้วรอคลอดอย่างเดียว...อยากบอกแม่บ้านน่ะค่ะความเชื่อมันไม่เหมือนกัน..อย่ากังวลค้ะ...แต่แม่บ้านนี้ก้อเข้าใจบางคนอยุ่กับคนเถ้าคนแก่..ย่อมจะเชื่อเพราะไม่อยากมีปันหาแต่บางคนถึงยุ่แต่.. ก้อแอบๆซื้อเพราะชอบ...????

1 ตอบกลับ

จริงค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็กะว่าจะทะยอยซื้อหลังจากที่รู้เพศเลย ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อเรื่องคนโบราณเท่าไหร่