การซื้อของ

แม่ที่ซื้อของให้น้องคิดว่าไปซื้อเองกับสั่งออนไลน์​อันไหนคุ้มกว่ากันคะ #แชร์การเตรียมของหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อเองคุ้มและได้ตามใจมากกว่าคะ

10mo ago

จะได้เลือก และสัมผัส และสามารถเลือกเอาที่จำเป็นจริงๆได้คะ ราคาอาจไม่ต่างกัน แต่ได้เลือก ได้จับ ออนไล อาจไม่ตรงปกเสมอไปคะ (ของถูกใช้ว่าจะดี )