คุณแม่ๆคลอดกี่ weekกัน

อยากทราบว่าแม่ๆในนี้คลอดกันกี่week บ้างและน้ำหนักเท่าไหร่ ต้องคลอดกี่weekถึงไม่ต้องอยู่ในตู้อบ

1 ตอบกลับ

คลอด38วีค+5 ค่ะ นน 2800 กว่าๆค่ะ ต้องคลอดหลัง37วีคไปแล้วถ่อว่าครบกำหนดไม่ต้องเข้าตู้อบ แต่ถ้าออกมาตัวเหลืองก็ต้องเข้าค่ะ