สกินแคร์

อยากทราบว่าแม่ๆใช้สกินแคร์ตัวไหนบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้จะ4เดือน ตอนแรกไม่มีอารมณ์จะดูแลตัวเองเลยค่ะ แต่ก่อนเป็นคนรักสวยรักงามพอรู้ตัวว่ากำลังมีน้องอยู่ก็โฟกัสแต่เรื่องลูกจนลืมดูแลตัวเอง เลยอยากจะทราบสกินแคร์ของแม่ๆแต่ละบ้าน ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สมูทอีค่ะ หลังล้างหน้าเราใช้เจลว่านหางจระเข้ทาก่อน รู้สึกครีมติดหน้าดีขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

กำลังจะลองว่านหางพอดีเลยค่ะคุณแม่ ขอบคุณมากค่ะ😍