แผลคลอดเอง

อยากทราบว่าแม่ๆแผลคลอดเองกี่เดือนหายคะละน้ำคราวปลากี่เดือนหมดบ้านนี้2เดือนแล้วน้ำคราวปลาไม่มีแต่มีเลือดแทนคะกินยาขับน้ำคราวปลาอยู่2เดือนแผลก้ไม่ค่อยแห้งสนิทไม่มีอะไรกับคุณพ่อนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก้อเป็นเลือดพึ่งหมดไปเมื่ออาทิตย์ก่อน จะไหลน้อยลงเรื่อยๆนะ เราหมดตอน 2เดือน3อาทิตย์ เรากินยาแก้อักเสบ แผลแห้งไวมาก

บ้านนี้แผลหายเจ็บตอน12วัน แผลแห้งตอน1เดือน หายสนิทตอน2เดือนค่ะ