แม่ๆเริ่มเตรียมของเจ้าตัวน้อยตอนกี่สัปดาห์กันมั้งค่ะ ❤️🥰

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเตรียมของลูกกันตอนไหนมั้งคะ ตอนกี่สัปดาห์ เริ่มจากซื้ออะไรเป็นอย่างแรกๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซื้อตั้งแต่ 5 เดือน เริ่มซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อมก่อนตอนนี้ 8 เดือนยังไม่ครบเลยค่ะ ยังเหลือ ที่ปั้มนม คาร์ซีท เครื่องนึ่ง อบ ขวดนม อย่างอื่นพร้อมแล้ว

เริ่มซื้อตอน 14 วีคค่ะ สิ่งที่ซื้อเป็นสิ่งแรกคือ รถเข็น กับ คาร์ซีท บ้านนี้จะซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ก่อน แล้วค่อยมาซื้อของเล็กๆ จุกจิก พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมค่ะ

บ้านนี้พึ่ง4เดือนครึ่งแอบซื้อมุ้งกับถุงมือไว้แล้วค่ะกะจะค่อยๆทยอยซื้อไปเรื่อยๆแต่แอบๆเพราะแม่ย่ากับพ่อปู่เค้าถือค่ะขี้เกียจฟังแกบ่น😂

บ้านนี้ซื้อทีเดียวตอน9เดือน คลอดน้องตอน10เดือนหมดเกือบ20000 ลมแทบจับ

เราซื้อตอน25สัปดาห์ค่ะ เห่อมากๆ😂 ซื้อผ้าห่อตัวเป็นอย่างแรกค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ตอนนี้ขาดแค่2-3 อย่างค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ตอน 4 เดือน😊😊

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มเตรียมเลยคะ