ตอนแม่ๆคลอดเสียตังรวมๆแล้วเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าแม่ๆเสียตังกี่บาทค่ะ ค่าคลอด/ค่ายา/ค่าหมอรวมๆที่แม่ๆจ่ายตอนคลอดน้องกี่บาทกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้เสีย1,130บาทค่ะ ค่าคลอดใช้สิทธ์30บาท คลอดธรรมชาติ วันแรกได้นอนห้องรวมค่ะเพราะห้องพิเศษเต็ม ได้นอนคืนที่2เสียค่าห้อง800/คืน ส่วนอีก230บาทเป็นค่าบำรุงอุปกรณ์แพทย์

บ้านนี้คลอดโรงบาลรัฐใช้สิทธิ30บาท เสียค่าคลอดแค่30 ห้องพิเศษคืนละ1800 3คืน ประกันสังคมสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด ค่าห้องพิเศษคืนล่ะ1000 3คืนค่ะ รวมจ่าย14985 ประกันสังคม สำรองจ่ายค่ะ โรงบาลรัฐ

บ้านนี้สิทธิ์ ปสก. คลอดรพ.รัฐ ฝากพิเศษ 4,000บาท ผ่าคลอดนอนห้องพิเศษ รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่าง 22,000บาท

4y ago

ฝากพิเศษให้หมอต่างหากค่ะ แต่ให้ตอนคลอดแล้ว บ้านนี้ฝากในรพ.ค่ะหมอดูแลเหมือนเราฝากคลินิคเพียงแต่ฝากพิเศษในรพ.ซาว์ดดูลูกไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเหมือนคลินิคค่ะ

แม่ใช้สิทธิ์​บัตรทองจ้า นอนห้องพิเศษ คลอดเอง นอน 2 คืน จ่าย 2400 พ่อเบิก ปกส.ได้ 13000 จ้า

บ้านนี้สิท30 ไม่เสียสักบาทค่ะ เสียแค่ซื้อผ้าอนามัยเองตอนอยู่รพ.ประมาณ100บาท 2ห่อใหญ่

บัตรทองเสียค่ากะละมัง ของใช้นิดๆหน่อยๆหมอบังคับซื้อทุกคน หมด200กว่าบาทเบ็ดเสร็จ

แค่ตอนคลอดบ้านนี้ผ่า เสียแค่30. รพ รัฐจ้า (นอนห้องรวม) แต่เสียค่าหมอที่ฝากพิเศษ4000

บ้านนี้สิทธิ์ ปกส. ฝากพิเศษ3500 คลอดธรรมชาติ นอนห้องพิเศษ รวมทั้งหมด 9700บาทค่ะ.

ค่าคลอดธรรมชาติรวมแอดมิทอยู่ 3 วัน 2 คืนและค่าพยาบาลดูแลลูกให้ 30,000 ค่ะ เอกชน