อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายกับลูกในท้องบ้างมัย ถ้าเราหยุดทาน

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้มัย ค่ะ ขอข้อเสนอแนะหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายกับลูกในท้องบ้างมัย ถ้าเราหยุดทาน
31 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ เวียนหัวจะอาเจียนอย่างเดียว🥲

3y ago

หาซื้อได้เองมั้ยคะ หรือต้องปรึกษาหมอ พอดีพรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะ

เหม็นมากทานไม่ได้เลย เราทานโฟลิคอย่างเดียว

บ้านนึ้ทานแล้วอวกตลอดเวียนหัวใม่ทานเลยคะ

แพ้ค่ะ คันท้อง ผื่นขึ้นตามตัวคันแดงไปหมด

ให้เปลี่ยนเวลาทานค่ะก่อนนอนค่ะ

ลองเปลี่ยนมากินก่อนนอนคะแม่

กินก่อนนอนนะแม่ช่วยได้เยอะเลย

3y ago

กินก่อนนอนก่อาเจียนค่ะ ปวดหัวตลอดเลย

กินไปเถอะค่ะดีต่อลูกมากๆๆ

กินก่อนนอนค่ะ ช่วยได้

กินหลังอาหารเช้าค่ะ