อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายกับลูกในท้องบ้างมัย ถ้าเราหยุดทาน

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้มัย ค่ะ ขอข้อเสนอแนะหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายกับลูกในท้องบ้างมัย ถ้าเราหยุดทาน
31 ตอบกลับ

ทานก่อนนอนค่ะ