อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายกับลูกในท้องบ้างมัย ถ้าเราหยุดทาน

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้มัย ค่ะ ขอข้อเสนอแนะหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้แล้วมีอาการปวดหัวแล้วอาเจียนบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายกับลูกในท้องบ้างมัย ถ้าเราหยุดทาน
31 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินช่วงเช้าจะมีอาการมึนหัวคลื่นไส้ เปลี่ยนมากินก่อนนอนไม่มีอาการค่ะ

ยาตัวนีัเป็นยาบำรุงเลือดค่ะแม่ท้องต้องกินค่ะดีต่อเราไม่เป็นอะไรกับเด็กค่ะ

อาการเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ เลยเปลี่ยนมากินก่อนนอนแทน อาการก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ทานตลอดค่ะแต่ถ้าคุนแม่มีอาการอยากจะอาเจียนแนะนำทานก่อนนอนค่ะ

หมอแนะนำถ้าทานช่วงเช้าอาเจียนให้เปลี่ยนมาทานเป็นก่อนนอนแทนนะค่ะ

เปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนดูนะคะ กินกับน้ำเฮลบลูบอยลดกลิ่นดีค่ะ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนกรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ จำเป็นต้องกินค่ะ

ถ้าทานตอนเช้าละเวียนหัวให้ทานก่อนนอนนะคะบ้านนี้เป็นค่า🥰

ตัวนี้สำคัญมากนะคะ ถ้าทานไม่ได้แจ้งหมอให้เปลี่ยนยาค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้กินค่ะพอกินเค้าไปอาเจียนออกหมดเลยค่ะ