แม่หลังคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆหลังผ่าคลอดทานยาบำรุงเลือดตัวไหนกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ รึว่าระหว่างหมอเส็งกับรากสามสิบตัวไหนดีกว่ากันคะ มาแชร์ให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทานทั้ง 2 คัวค่ะ ทานตัวเดิมที่เคยทานตอนตั้งครรภ์ค่ะ เพราะให้นมลูกด้วย

4y ago

+1 ค่ะ หมอให้ยาตัวเดิมแบบตอนฝากท้องมากินเลย