เสียงหัวใจเด็ก

อยากทราบว่าแม่ๆหมอฟังเสียงลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ ล่ะลูกตอดกันตอนกี่สัปดาห์คะท้องแรกไม่ค่อยทราบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจตอน9วีคค่ะรู้สึกลูกดิ้นตอน21วีคค่ะแม่

4y ago

ฝากที่คลินิคคะส่วนซาวที่โรงบาล หมอไม่ซาวรอบท้องส่วนเรื่องหัวใจลูกเขาบอกว่า 5-6เดือนค่อยฟังคะ แม่บ้านนี้กังวลลูกไม่ตอดเหมือนแม่คนอื่น