น้ำหนักลูก

อยากทราบว่าแม่ๆรู้ได้ไงคะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ เพราะบ้านนี้ไปหาหมอหมอไม่เคยเเจ้งเลยค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เค้าฝากคลีนิคค่ะหมอจะแจ้งน้ำหนักน้องทุกรอบ ถ้าของแม่หมอให้ใบมาสามารถดูตรงบรรทัดนี้ได้เลยนะคะ

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะเลยได้ซาวดูน้องทุกเดือนเลยทราบเรื่องเพศเเละน้ำหนักน้องตลอดค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณเเม่ก็เช่นกันนะคะขอให้คุณเเม่เเละน้องเเข็งเเรง จ้า❤️

น้ำหนักน้องคุณหมอจะประเมินได้จากการอัลตราซาวนะคะ ต้องซาวดูค่ะถึงจะรู้น้ำหนัก

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะพอดีกังวลเรื่องน้ำหนักน้องนิดหน่อย

แนะรำถ้าแม่พอมีกำลังทรัพย์ แม่ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝากครรภ์ที่คลีนิก คุณหมอจะแจ้งทุกรอบที่ไปซาวด์นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีฝากที่รพรัฐค่ะแม่

แม่ลองดูตามนี้ดูนะคะ