รู้ตัวว่าท้องตอนไหน

อยากทราบว่าแม่ๆรู้ตัวว่าท้องกันแบบไหนบ้างคะ เช่นประจำเดือนมาตรง อยากกินของแปลก หรือเมนส์มาน้อยมาแล้วรู้ที่หลังว่าท้อง มาแชร์กันหน่อยค่ะ "💕#ท้องแรกคะ #รู้ว่าตั้งท้อง#

15 ตอบกลับ

พ่อบ้านอยากกินแต่ของเปรี้ยวค่ะเริ่มต้นเลยอยู่ดีๆก็ทำพริกเกลือมานั่งกินเปล่าๆ