Boy or Girl

ท้องผู้สาว หรือ ท้องผู้ชาย แม่ๆมีสัญญาณ ความฝันลางบอกเหตุ หรืออุปนิสัยอะไรเด่นๆกันบ้างค่า

2 ตอบกลับ

เราฝันเห็นเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายกำลังจะจมน้ำเราจับสองคนพร้อมกันแต่ไม่ได้ถ้าจับ2คนอีกคนก็หลุดมือไปเลือกได้คนเดียวเราเลยเลือกอุ้มผู้ชายก่อนเพราะผู้ชายยังเป็นทารกส่วนผู้หญิงโตแล้วเราเอาผู้ชายขึ้นฝั่งได้กำลังจะไปช่วยผู้หญิงน้องก็หายไปไม่ใช่จมน้ำนะแต่คงแบบว่าเราเลือกแล้วสรุปได้ลูกชาย

4y ago

ขอบคุณจ้า

ฝันว่างูกัดค่ะทำนายว่าได้ผช แต่แม่มั่นใจว่าผญเพราะอยากได้ ผญ อิอิ สรุปพอซาวด์ได้ผช จริงๆค่ะ

4y ago

แม่นมากๆๆๆๆเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ