อาหารลูก 6 เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆป้อนข้าวลูกมื้อแรกด้วยอะไรก่อนคะ เราให้กล้วยน้ำหว้าสุกผักตำลึงบดผสมข้าวต้ม แต่ลูกจะอึเหนียว เวลาอึลูกจะเบ่งและร้องไห้ อึออกนิดเดียว แบบนี้ผิดปกติมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาหารครบ5หมู่ ไม่เทสต์ใดๆ ในกรณีไม่มีประวัติแพ้ค่ะ