ปล่อยมานานแค่ไหน

อยากทราบว่าแม่ๆปล่อยกันนานไหมคะกว่าจะท้องแล้วแบบคนที่เคยฉีดยาคุม เคยกิน เขาบอกว่าจะมีลูกยากจริงหรือป่าวคะ

37 ตอบกลับ

บ้านกินยาคุมมา6ปีค่ะ ปล่อยได้2ปีน้องก็มาค่ะน้องมาได้4เดือนน้องก็หลุด ปล่อยต่ออีก5เดือน น้องก็มาใหม่ค่ะ ตอนนี้ครรภ์จะครบ7เดือนแล้วค่ะ☺️ สู้ๆนะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ฉีดมา1ปีเต็มค่ะ น้องทะลุยาคุมมา ปกติอายุการใช้งานยาอยู่ได้3เดือน พึ่งฉีดไปได้2เดือน ตรวจเจอ2ขีด 😂😂 ตอนนี้อายุครรภ์32+4เเล้วจ้า

4y ago

ว้าว ดีใจด้วยนะคะ

ของเราไม่เคยฉีดหรือทานยาคุม ปล่อยมา 4 ปียังไม่ติดเลยค่ะ จนหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง ปรับร่างกายอยู่ประมาณเดือนนึงถึงติดค่ะ

เรา5ปีเลยค่ะ ท้อมากคิดว่าไม่มีสุด ท้ายก็มาแบบไม่ได้คิดอะไร ตอนนี้ 4เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะพอถึงเวลาน้องจะมาเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ

กินยาคุมมา15ปี ฉีดอีก ปล่อยไม่กี่เดือนก้ท้องล่ะค่ะ ไม่เกี่ยวหรอก อยู่ที่ตัวเรากะสามีมากกว่า ว่าจะพร้อมรึเปล่า

4y ago

พร้อมคะตอนนี้ปล่อยอยู่แทบทั้งเดือนแต่ก็ยังไร้วี่แววคะ

ฉีด 1 เข็ม 3 เดือนแค่ครั้งเดียว รอ 6 เดือนกว่าประจำเดือนจะมา และเป็นประจำเดือนได้ 3-4 เดือน ก็ตั้งครรภ์ค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะ บ้านนี้ฉีดมา 4 ปี ปล่อยเดือนเดียวติดเรยอยู่ที่ร่างกายแต่ละคนมากกว่าคะ

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้ใม่เคยคุม5ปีถึงมี แต่ส่วนมากคนทีี่กินยาคุมจะติดง่ายเพราะอ่านดูของใครหลายๆคน

4y ago

แต่นี่เคยฉีดมา2เข็มกินยาคุมไปแค่2แผง พอมาอีกเดือนก็ปล่อยมีอะไรกะแฟนแทบทั้งเดือนเลยคะแต่ยังไม่มีวี่แววที่จะมาเลย

เคยกินยาคุมเดียนเดียวเเล้วหยุดเพราะแพ้ หลังจากนั้นปล่อยมา2ปีนิดๆค่ะตอนนี้21+3

ทั้งฝังยา..กินยา..ไม่ปล่อย.เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน.แต่พลาดทีเดียวติดเลยจร้า..😅😅