นมผง

จะไห้ลูกกินนมเอนฟาค่ะ กล่องสีไหนดีค่ะ ลูกพึ่ง1เดือนกว่าค่ะ เคยกินs26แล้วอ้วกค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะตอนน้อง1เดือนก็ไม่กินs26 เคยให้น้องกินเอนฟาแล๊คสีเงิน น้องกินค่ะ แต่ปัจจุนน้องกินสูตร2เลยเปลี่ยนมากินs26สูตร2น้องก็กินค่ะ

แนะนำ enfa lac a+ กล่องทองค่ะ นักโภชนนการของ Meadjohnson แจ้งว่าเหมาะกับอายุ 0-1 ปี เพราะเน้น DHA กับ MFGM ที่ช่วยเรื่องสมอง ส่วนกล่องเงิน เน้นเรื่องให้พลังงานค่ะ

บ้านนี้เอนฟา สีทองตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ นน.6.8โล

เอนฟากล่องสีทองประโยชน์เยอะกว่าสีอื่น

ดูแลคก็ดีค่ะแม่ ขับถ่ายดี

สีเงิน สมาร์ทพลัส

enfalac a+ ค่ะ มี mfgm

enfalac สูตร1คะ