40 วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย มีใครเป็นไหมค่ะ !?

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ 40 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่มีอาการที่จะคลอดน้องเลยค่ะ กังวลมากๆ มีผลอะไรไหมค่ะ และมากน้อยแค่ไหน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอเพื่อพิจารณาเร่งคลอดค่ะ