กังวลมากค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนแม่บ้านนนี่บ้างค่ะตกขาวแต่ไม่ เยอะแต่มีอาการคันตรงอวัยวะคันนิดหน่อยค่ะอยากทราบว่าผิดปกติรึเปล่า หรือว่าปกติของแม่ตั้งครรภ์ จะกระทบถึงน้องรึเปล่าต้องไปหาหมอมั้ย รึว่าต้องทำยังไงแม่ๆบ้านไหนรุ้ช่วยบอกหน่อยนะคะกังวลมากค่ะ ตอนนี้น้องได้26+5วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการคันด้วย ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอนะคะ