ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆ เตรียมของให้ลูก ตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากเตรียม 32 วีคแล้วกลัวฉุกเฉินขึ้นมาล่ะไม่มีของเตรียมไปคลอด แต่เเม่เเฟนถือไม่รู้จะทำยังไงค่ะ

บ้านนี้ซื้อจริงจังตอนแปดเดือนค่ะ แต่บางอย่างก็มีซื้อมาไว้ก่อนเช่น คาร์ซีท ซื้อตั้งแต่ท้องได้ 5 เดือน ค่ะ

4y ago

ป๊าเค้าเป็นคนซื้อค่ะ แม่จะบอกแค่ว่าอยากได้แบบไหนสีอะไร เค้าจะหามาให้เลือกแล้วโอนตังให้ค่ะ แต่น่าจะไม่แพงมากเพราะตอนนั้น ช่วงลดราคา แต่น้องนั่งไม่ร้องนะคะ หลับสบาย

จะเข้าเดือนที่7ค่ะ เพิ่งจะเตรียมเมื่อต้นเดือนเองตอนนี้มีครบแล้วเหลือแค่โลชั่น

6เดือนคะ ที่บ้านไม่มีคนถือ อีกอย่างแม่จะได้ทยอยซักเอาคะ ซักทีเดียวจะเหนื่อยเอา

ที่บ้านคุณอย่าซีเรียสเรื่องซื้อของก่อนคลอดกะว่าประมาณสัก 7-8 เดือนถึงจะซื้อค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่8เดือนจร้าตอนนี้เข้า9เดือนแล้วอิแม่พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

6 เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ หาข้อมูล เปรียบเทียบราคา คุณภาพไปเรื่อยๆ

พึ่งเตรียมเมื่ออาทิตที่แล้วเอง ตอนนี้36+5วีคแล้วค่ะ. พร้อมคลอดมาก

6เดือนค่ะ นี่จะ7เดือนแล้วเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่ของใช้

7เดือนเข้า8เดือนค่ะ สั่งออนไลน์เอา ไปซื้อไม่ไหว😅😅