ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆ เตรียมของให้ลูก ตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดือนค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้เครียมตั้งแต่รู้เพศจ้า ตอนนี้31+1ครบแล้ว

5 เดือนก็ซื้อเลยคะแม่ ซื้อตั้งแต่รู้เพศต้าา

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่5ไปถึงเกือบคลอดเลยค่ะ

แม่เนิ่มเตรียมตอน7เดือนจ้าทยอยซื้อคะ

30+1 แม่ทยอยซื้อค่ะ. แต่ยังไม่ครบเลย. 🤣

ตอนนี้ 22 วีคเริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือน 3 w เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้ว่าจะซื้อช่วง7-8เดือนคะแม่

บ้านนี้เพิ่งมาเตรียมตอน36วีคค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ