เจ็บท้องเตือน

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเจ็บท้องเตือนกันกี่วันค่ะ กว่าจะคลอด เราเจ็บเข้าวันที่2แล้ว วันที่2เจ็บกว่าวันแรกด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เจ็บท้องเตือนเลยค่ะ แต่รู้สึกมีเลือดออกช่วง6โมงเช้า ก็รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว หมอให้นอนรอคลอดเลย พอบ่ายโมงกว่าๆก็เข้าห้องคลอดค่ั

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือเรยค่ะ วันคลอดปวดท้องช่วงตี4-5 ก็คลอดวันนี้เรย

5y ago

คะแม่ ขอบคุณมากคะ แม่บ้านนี้มีแต่ปวดท้องน้อย ขยับท่าไหนยังปวดยุ่ ปวดสัก3-5นาทีก็หายค่ะ สงสัยเจ็บเตือนค่ะแม่

แร้วแต่ล่ะคนค่ะบางคนเจ็บก้อคลอดเลยบางคนก้อเจ็บเป็นวันๆๆค่ะ

พอดีเราเจ็บวันที่2 แล้วค่ะ เจ็บมากกว่าวันแรกด้วย

บางคนเจ็บสามสี่วันก็มี สู้ๆนะคะ

ตอนนี้เราก็มีอาการนี้อยู่เหมือนกันค่ะ วันนี้เป็นวันที่ 3 แล้วค่ะ