ท้องได้6w4d ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วิคค่ะ วังวลมากเพราะตอนนี้มีเลือดออก เพราะท้องแรกแท้งตอน 8W กลัวเป็นเหมือนท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราซาวด์หน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ตั้งแต่4วีคค่ะ แต่หมอบอกว่าถุงเล็กมากๆ มาเห็นชัดๆอีกทีก็ตอน5เกือบๆ6วีคเลยค่ะ แต่เค้าก็มีเลือดออกตั้งแต่6วีคจนถึงตอนนี้10วีคเลยค่ะ แต่เจอตัวและหัวใจน้องเต้นปกติดีเลยได้ฉีดกันแท้งทุกสัปดาห์ แม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ รอก่อนเผื่อถุงจะยังเล็กค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ วันอังคารนี้หมอนัดซาวด์และเจาะเลือดอีกครั้ง ภาวนาให้เจอเถอะ แม่กับพ่อบ้านนี้ไม่อยากผิดหวังอีกแล้ว

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน 7w1d เจอทั้งถุงตั้งครรภ์ เจอทั้งตัวอ่อน หมอให้ดูตอนหัวใจน้องเต้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวช่องคลอดถึงเจอตอน5wค่ะแม่

2y ago

แม่บ้านนี้ซาวด์วันนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ แถมมีเลือดออกอีก 6วิคจะ7วิคแล้ว แม่บ้านนี้เริ่มท้อแล้ว ผิดหวังจากท้องแรก ท้องนี้ภาวนาทุกวันอย่าให้เป็นเหมือนท้องแรก แต่ดันซาวด์ไม่เจออีก