ท้องแตกลาย

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านบ้านไหนทาครีมตัวไหนบ้างคะ บ้านนี้ทาอีฟยังเอาไม่อยู่ แตกหมดเลยทั้งขาทั้งท้อง บนาดไม่เกานะคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาอีฟแต่่ท้องไม่แตกกแต่ก้นกะขาไม่เหลือ

9mo ago

เหมือนกันค่ะ

ใช้ออยกับนีเวียร์ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ของเราก็ไม่แตกค่ะ จนเข้าเดือนที่ 8-9 แตกค่ะแม่

9mo ago

ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ แต่เราก็ทาตลอดไห้มันชุ่มชื้น จะได้ไม่รู้สึกคันค่ะ

อย่าเกาค่ะ ถ้าเกาคือ จบ ครีมก็ เอาไม่อยู่