ฉีดวัคซีน

อยากทราบว่าแม่ๆท้องแรกได้ฉีดวัคซีนกี่เข็มกันค่ะ บ้านนี้ท้องได้8เดือน หมอฉีดให้ตั้งแต่ตอน4เดือนครั้งเดียวเองค่ะ

1 ตอบกลับ

2เข็มจ้า เข็มแรกไข้หวัดใหญ่ตอน4เดือน เข็มที่2วัคซีนรวมฉีดตอน8เดือนค่ะ แม่ลองสอบถามหมอดูค่ะว่าจะต้องฉีดอีกไหม