อยากทราบว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

อยากทราบว่าแม่ๆท้องแรก ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ได้12+6 Week แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากลุ้นทุกวัน 🤣

36 ตอบกลับ

20 w ค่ะแม่ เราจะรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นไปมา ถ้า 18-19 w จะเริ่มตอดๆค่าา

2y ago

ตั้งตารอเลยค้า 🤣

บ้านนี้17+1รู้สึกตอดแล้วคะ จะรู้สึกมากคือเวลากินอิ่มคะแม่ๆ

บ้านนี้รู้สึก 25 วีคค่าแม่ ค่อนข้างช้ามากค่า ท้องแรก

บ้านนี้รู้สึก ตอดหรือดิ้นจริงๆตอน20วีคเลยคะแม่

2y ago

55555รอๆค่าแม่ ใกล้เข้ามาแล้ว ได้สัมผัสแน่นอน ❤️🎉🎉

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 16 วีคคะ รู้สึกดิ้นตอน 20 วีค

บ้านนี้ท้องแรกค่ะดิ้นตอน15+2ตอนนี้18+3แล้วจ้า

บ้านนี้ 19 w จ้า แล้วแต่หนังท้องคุณแม่ด้วยนะคะ

2y ago

ปกติเป็นคนมีหน้าท้องนิดนึงค่ะ ลุ้นทุกวัน 🤣

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ รู้สึกเหมือนฟองสบู่แตก

บ้านนี้หน้าท้องบาง รู้สึกตอน 16 วีคค่ะ

บ้านนี้20เกือบ21วีคเรยค่ะกว่าจะรู้สึก