อยากทราบแม่ๆท่านไหนให้ลูกกินนมแม่สลับกับนมผงบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนให้ลุกทานนมผงเสริมบ้างคะ กินยี่ห้อไหนดีเพราะน้ำนมแม่น้อยเหลือเกินคะ

6 ตอบกลับ

เราให้ตอนช่วง3เดือนกว่าคะ​ เพราะต้องไปทำงาน​ น้ำนมก็น้อยลง​ พอ4เดือนไปน้องก็ทานแต่นมผงเลยคะ​ ตอนนั้นทำงาน​ ต้องยืนขายของ​ หน้าเค้าเตอร์ตลอดแทบไม่มีเวลาปั้ม​ เวลากินข้าว น้ำนมเลยไม่มีเลยคะ

นอกจากเรื่องนมผงแล้ว อยากให้แม่ อย่าทิ้งนมแม่นะคะ ลองทานอาหารที่มีประโยชน์ น้ำหัวปลี ช่วยได้จ้า

บ้านนี้น้องกิน Enfalac สีทองคะ น้ำนมแม่น้อยเหมือนกันคะ

5y ago

ถ่ายทุกวันเลยคะ วันละ 2-3 รอบ

บ้านนี้น้องทานEnfalac smrat+ สูตร1 กล่องเงินค่ะ

บ้านนี้ทานNAN HA ค่ะ

น่าสนใจค่ะ