เริ่มแพ้ท้องตอนกี่week คะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน เริ่มแพ้ท้องตอนกี่ week กันคะ ตอนนี้ท้อง 5w ค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน6w ค่ะ แพ้หนักมากค่ะแม่

2y ago

ตอนนี้ 5 w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยอาการยังไม่ออก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วิคเลยค่ะแม่

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5 weeks - 4 months เลยค่

เริ่มมีอาการคลื่นไส้ตอน 5w ค่ะ

9w ค่ะจนตอนนี้ 35+2 ยังแพ้อยู่😪

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า6วีคแล้ว🥰

2y ago

ก็มีบ้างน้ะค้ะคัดตึงเต้านมหมอนัดซาวเดือนน่าจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจนคลอดละ🥰

ไตรมาส 1ย่างเข้า ไตรมาสที่ 2

บ้านนี้ 2 ท้อง ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า