รู้เพศตอนกี่วีค

อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นรู้เพศตอนกี่วีคคะ ส่วนตัวตอนนี้ท้องได้ 16 วีคเต็มอังคารนี้ แล้วตรงกับหมอนัดพอดี จะได้ทราบตอนวันอังคารนี้เลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องให้ดูก็รู้เลยค่ะ แต่ถ้าน้องหนีบไว้แม่ก็อด ของเรากว่าจะให้ดูก็24วีค

2y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ลุ้นมากค่ะ 🤣😍