แม่ๆคะ

อยากทราบว่าแม่ๆทั้นไหนปวดหัวบ่อยมั้งคะ แล้วต้องกินยาอะไรคะถึงจะเหมอะกับแม่ๆแบบเรา

19 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรถภ์ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ว่าปวดหัวจากสาเหตุไหร

กินพาราได้คะ1เม็ด ถ้ายังไม่หายรอครบ4-6ชม.อีก1เม็ดคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้แค่ยาพารา.

บ้านนี้ถ้าปวดไม่มากก็ไม่กินคะ

ทานได้แต่ยาพาราค่ะแม่

ปวดแทบทุกวันค่ะ

เป็น บ่อยคะ

6y ago

เหมื่อนกันคะ

เป็นคะ😢

พาราค่ะ