อยากสอบถาม

20 ตอบกลับ

บ้านนี้16สัปดาห์ทะยอยซื้อแล้วค่ะจะซื้อเป็นกลางใส่ได้ผู้หญิงและชายค่ะกลัวซื้อใกล้คลอดเดียวเิาไม่ทันค่ะเพราะท้องแรกคลอด38ท้อง2คลอด39+3ก่อนกำหนดค่ะนี้ท้อง3แล้วค่ะแต่ชอบดูเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงนะค่ะสวยทั้งนั้นค่ะ

บ้านนี้18วีค5วัน อยากชื้อของแล้วค่ะ หมอไห้แค่คำตอบผุ้หญิง70%เลยยังไม่กล้าชื้อ กลัวจู๋โผล่ พร้อมชื้อมากๆเลย ตื่นเต้นที่สุด

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 5เดือนแร้วค่ะ คุนพ่อเห่อมาก แต่ยังใม่รุ้เพศเรย น้องปิดใว้ ตอนนี้ 27wแร้วค่ะ❤️

ทยอยซื้อ ใกล้ครบแล้วค่า 26w ตอนแรกว่าจะไม่เห่อค่ะ แต่พอรู้เพศเท่านั้นแหละ5555 บันเทิงเลยค่ะ😅

บ้านนี้ 28 W ยังไม่ได้เตรียมสักชื้นเลยค่ะ ไว้เตรียม ช่วง ใกล้ คลอด 9 เดือนค่ะแม่ๆ

แม่เอง ยังไม่เตรียมอะไร เลยจ้ะ แม่จะ เตรียมไกล้คลอด ☺️ สัก 8 เดือน

21 w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าจะเริ่มทยอยเตรียม 24 w ไปเรื่อยๆค่ะ 🥰

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนครบหมดแล้วค่ะ

ช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่เกิน33วีคเป็นช่วงกำลังดีในการซื้อของคะ

5 เดือนเราก็ทยอยซื้อไว้แล้วค่ะแม่เผื่อคลอดจะได้ครบพอดี