ของแรกเกิด

อยากทราบว่าแม่ๆซื้อของแรกเกิดให้เจ้าตัวเล็กหมดค่าใช้จ่ายไปกี่บาทกันคะ? แล้วรวมๆได้อะไรกันมาบ้างในราคานั้น? ?

1 ตอบกลับ

เปล 1หมื่นนิดๆ ชุดเครื่องนอน 1พัน+ ขวดนมคอกว้าง 4 ขวด 3พัน+ ที่ปั๊มนม 3พัน+ คาร์ซิส 5พัน+ ที่นึงขวดนม 6พัน+ ที่อุ่นนม 2900 เสื้อผ้า และของใช้เบ็ดตเล็ด 1หมื่นนิดๆ เครื่องกรองอากาศ ประมาณหมื่นห้า #ประมาณ 4หมื่น+ หลักๆเท่าที่จำได้นะคะ