แม่ๆคลอดเจ้าตัวเล็กกันตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคลอดลูกกันตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ บ้านนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดคะ อายุครรถ์ได้ 36 w 1d กลัวว่าถ้าเขาคลอดก่อนจะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าวคะ เป็นเรื่องแปลกไหมคะที่จะคลอดก่อนจะครบ 40 w #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอด 37 วีคพอดีค่ะ การคลอดเมื่อครบ 37 วีค ถือว่าเป็นการคลอดครบกำหนดแล้วค่ะแม่ น้องปลอดภัย แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

😊❤