ครรภ์เป็นพิษ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษไหมคะ พอดีว่าบ้านนี้ท้องสองแล้วหมอบอกว่ามีสิทธิ์ครรภ์เป็นพิษอีกเพราะท้องแรกครรภเป็นพิษแต่หมอไม่ได้แจ้งในตอนนั้น เราพึ่งมารู้ มาแชรประสบการณ์กันหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ???

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษตอนท้องแรกค่ะแม่ท้องสองคุณหมอบอกมีโอกาสเป็น90℅แม่เลยยอมมีลูกคนเดียวค่ะแม่เพราะท้องอรกเกือบเอาชีวิตไม่รอดทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะแม่✌✌✌✌