ครรภ์เป็นพิษ สังเกตุอาการอะไรบ้างคะ เท้าบวมกดบุ๋มนี่ใช่ไหมคะ แต่เช้ามาก็หายบวมแล้วคะ

ครรภ์เป็นพิษ สังเกตุอาการอะไรบ้างคะ เท้าบวมกดบุ๋มนี่ใช่ไหมคะ แต่เช้ามาก็หายบวมแล้วคะ #ตั้งครรภ์ #ครรภ์เป็นพิษ #เบาหวาน

2 ตอบกลับ

คุณแม่เช็คความดันนะคะ ถ้ามีความดันสูงให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ

กดแล้วบุ๋มค้าง ควรจะไป รพ. นะคะ

2y ago

อาการแบบนี้เสี่ยงมั้ยค่ะ