ท้อง28วีค

อยากทราบว่าแม่ๆกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ พอดีแม่บ้านนี้28วีคท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักลูกหมอก็ไม่บอก #กังวลอีกแล้ววว?

ท้อง28วีค
42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด​ 18​ พฤศจิกายนค่ะ.. คนอื่นทักว่าท้องเล็ก.. แต่คุณหมอบอกว่าท้องใหญ่มาก.. 😂😂😂