ท้อง28วีค

อยากทราบว่าแม่ๆกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ พอดีแม่บ้านนี้28วีคท้องเล็กมากค่ะ น้ำหนักลูกหมอก็ไม่บอก #กังวลอีกแล้ววว?

ท้อง28วีค
42 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะ ถ้าท้องแรกก็ไม่ใหญ่ค่ะ บ้านนี้ท้อง2 28 วีคเหมือนกันค่ะแต่ใหญ่กว่านี้นิดนึงค่ะ😁😁😁 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ 1097 กรัมค่ะ ปล.เวลาซาวน้ำหนักลูก ความยาวตัว อายุครรภ์มีระบุในใบอัลตราซาวค่ะ

แม่ไปซาวด์คลีนิคเองเลยค่ะ เราฝากที่โรงบาลตัวจังหวัดห่างจากบ้านเกือบ100โลไปตรวจรอบที่แล้วหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ เลยตัดสินใจไปซาวด์คลีนิคในตัวอำเภอค่ะ3-500บาท สบายใจดี

กำหนดคลอด​ 18​ พฤศจิกายนค่ะ.. คนอื่นทักว่าท้องเล็ก.. แต่คุณหมอบอกว่าท้องใหญ่มาก.. 😂😂😂

เค้าท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา3โล แต่ลูกน้ำหนักโอเคนะคะ 1280

5y ago

แบบนี้ไม่สบายใจเลยนะคะ งั้นแม่พยายามดื่มนม กล้วย ไข่ ยาที่หมอให้นะคะ ช่วยได้อยู่

28 w วันนี้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 13 โล ท้องไม่ไหญ่เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น4โล แต่ไม่รู้น้ำหนักลูกในท้องค่ะ

29วีคแล้วกำหนดคลอด 4พ.ยจ้าม่รุ้น้ำหนักเด็กทีเหมือนกัน

26+3 วีคค่ะ กำหนดคลอด 22 พ.ย. ตอนนี้เบบี๋หนัก 964 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ 27w+2 จ้า น้ำหนักขึ้นมา 13โล น้ำหนักลูก 1103กรัมจ้า 💕

5y ago

ซาว2รอบแล้วค่ะ

อย่ากังวลค่ะ ถ้าหมอไม่ทักอะไรก็แสดงว่าปกติแหละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ถ้ารู้น้ำหนักลูกก็จะไม่กังวลแบบนี้😆

บ้านนี้25w6d น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิก

5y ago

😁😁