แม่ๆ ให้น้องเริ่มทานข้าวตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าแม่ๆ ให้น้องเริ่มทานมื้อแรกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องได้ 4 เดือน 5 วัน ถ้าอยากจะให้น้องเริ่มทานมื้อแรกเริ่มตอนนี้ได้เลยไหมคะ หรือต้องให้คุณหมอประเมินก่อน🥹

1 ตอบกลับ

ให้คุณหมอประเมินก่อนค่ะ