38+5 วีค กระตุ้นปากมดลูก

อยากทราบว่าแม่ๆ โดนกระตุ้นปากมดลูกกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้ อยากแตกแล้ว อึดอัดมากๆ อยากเห็นหน้าลูกมากค่ะ ☺️

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+5 ไม่มีอาการอะไรเลย แต่คุณหมอนัดเร่งคลอด คุณหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด 4 เซ็นแล้ว คุณหมอเลยเจาะถุงน้ำคร่ำ แล้วรอให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มอีก ไม่ต้องใช้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ อิแม่ไม่รู้เรื่องไม่มีอาการอะไรเลยว่าปากมดลูกเปิดตั้งแต่เมื่อไหร่🤣

บ้านนี้ไม่นัดไม่อะไรเลยค่ะ แม้กระทั้งน้ำหนักลูกยังไม่ทราบเลย😢 หมอบอกแค่ว่าถ้าปวดท้องก็ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ อยากย้ายไปแถวต่างจังหวัดมาก😢แต่แอบกลัวเรื่องค่าใช่จ่าย เพราะอยู่ที่นี้ใช้บัตรทอง ตอนนี้อายุครรภ์38สัปดาห์3วันแล้วค่ะ

10mo ago

38+5ค่ะ

38วีคค้ะ เเร้วก้อโดนอีกทีตอน39วีค. เเต่ตอนนี้ 40+3เเร้วยังใม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเร้ย. เเต่ตอนกระตุ้นรอบ2เปิด1เซน เเต่ใม่มีอาการเร้ย.

โดนกระตุ้นแค่วันเดียววันถัดไปน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ รีบไปโรงบาลแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยโดนยาเร่งคลอดกว่าจะคลอดอิแม่เกือบขิต😂

10mo ago

น้องยังมีความสุขยุ่ในท้องแม่อยู่ค่ะรออีกนิดนะแม่จ๋า🥰

38+พึ่งไปกระตุ้นมาเมื่อ4วันที่เเล้วจนตอนนี้เงียบกริบ กำหนดคลอด30 นี้ค่ะ

10mo ago

กำหนดวันที่ 30 เหมือนกันค่ะ หมอยังใม่กระตุ้นอะไรให้เลย เงียบกริบ555

บ้านนี้ไม่กระตุ้นค่ะ หมอให้ยาเร่งคลอดเลยตอนนี้นอนโรงบาลแล้ว

10mo ago

ตัวเองกี่วีคแล้วค่ะตอนนี้

เค้า 39+2 หมอยังไม่ให้กระตุ้นเลยยังเงียบอยู่เลยกลัวยาเร่ง

ทางนี้38+4 หมอนัดตรวจ23นี้งับ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย😂

10mo ago

คลอดเรียบร้อยค่า 39weekพอดีเป๊ะ ได้3วันแล้วค่าาา

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น23นี้ค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ยังเงียบกริบ หมอยังไม่บอกอะไรเลยค่ะ

หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้ 38 วีค ค่ะ